Giới thiệu trang

    Leenghia.blogspot.com chào bạn! rất vui khi bạn ghé thăm trang cá nhân của tôi. Phía dưới là những thông tin về trang.

Mục tiêu hoạt động

    Trước tiên, Lee Nghĩa Blog hoạt động vì mục đích giải trí, cung cấp các bài hướng dẫn sử dụng Photoshop từ đơn giản đến chuyên nghiệp từ các nguồn khác nhau trên Internet. Các bài hướng dẫn đã được Việt hóa và vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng chấp nhận được.
    Mục tiêu chính của blog được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin mà người sáng lập biết và muốn chia sẻ. Đồng thời blog luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Hoạt động

  • Lee Nghĩa Blog hoạt động với mục đích giải trí, hướng dẫn hay.
  • Cung cấp nội dung bài viết, bài hướng dẫn Việt hóa từ nhiều nguồn khác nhau hoàn toàn miễn phí.
  • Phần lớn nội dung với mục đích giải trí và chia sẻ, hướng dẫn và học hỏi.
  • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả.
  • Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức hay vui và hữu ích.

Vấn đề riêng tư

    Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với Lee Nghĩa Blog. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, cũng không hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Bình luận

     Lee Nghĩa Blog cho phép bạn bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, bạn có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, mình có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng.

Bạn có được đăng bài viết


  • Mọi người đều được đăng tải bài viết lên đây, nhưng trước khi xuất bản bài viết của bạn sẽ được phê duyệt, bài viết gửi về email: nghiale798@gmail.com.
  • Nếu muốn trở thành author, xin hãy vào phần liên hệ ghi rõ danh tính và gửi một bài tâm đắc nhất của bạn, bất cứ chủ đề gì, tôi sẽ phê duyệt, có thể thao tác qua email.

Tôi là ai: 
Hữu Nghĩa 
       Bạn có muốn theo dõi tôi:  facebook  google+  twitter  youtube
  🔁 Và đó là tôi...! Là một người viết chẳng thứ gì ra hồn mà vẫn luôn viết và chia sẽ những thứ mà cho đó là hay ho...!  
Chúc bạn vui vẻ trên Lee Nghia blog...! 


EmoticonEmoticon